| ક્રમ | નામ | Name | ફોન નં |  |
| 1 | રાજેશભાઇ ચુનીલાલ પરમાર | Rajeshbhai Chunilal Parmar | 9824241219 | 9824241219 |
| 2 | ભાવેશ રાજેશભાઇ પરમાર | Bhavesh Rajeshbhai parmar | 9724166299 | 9724166299 |
| 3 | પ્રભુદાસ ચુનીલાલ પરમાર | Prabhudas Chunilal parmar | 9558760294 | 9558760294 |
| 4 | પરેશભાઇ પ્રભુદાસ પરમાર | Pareshbhai prabhudas parmar | 9925141709 | 9925141709 |
| 5 | અમિતભાઈ પ્રભુદાસ પરમાર | AmitBhai prabhudas parmar | 9925718959 | 9925718959 |
| 6 | રમેશભાઈ વિઠ્ઠલભાઈ પરમાર | Rameshbhai vithalbhai parmar | 9723251945 | 9723251945 |
| 7 | અંકિતભાઇ રમેશભાઇ પરમાર | Ankitbhai Rameshbhai parmar | 7383005569 | 7383005569 |
| 8 | માધાભાઇ સાકરચંદ પરમાર | Madhabhai sakarchand parmar | 7874076112 | 7874076112 |
| 9 | ગુણવંતભાઇ સાકરચંદ પરમાર | Gunvantbhai sakarchand parmar | 9082368981 | 9082368981 |
| 10 | ધર્મેન્દ્રભાઇ ગુણવંતભાઇ પરમાર | Dharmendrabhai gunvantbhai parmar | 9969496321 | 9969496321 |
| 11 | બળવંતભાઇ મણીલાલ પરમાર | Balvantbhai manilal parmar | 9427331483 | 9427331483 |
| 12 | ચિરાગભાઇ બલવંતભાઇ પરમાર | Chiragbhai balvantbhai parmar | 9998369673 | 9998369673 |
| 13 | જગદીશભાઈ બલવંતભાઈ પરમાર | Jagdishbhai balvantbhai parmar | 9374244269 | 9374244269 |
| 14 | મોરારજીભાઈ મણીલાલ પરમાર | Morarjibhai manilal parmar | 9426373587 | 9426373587 |
| 15 | અવિનાશભાઇ મોરારજીભાઇ પરમાર | Avinashbhai morarjibhai parmar | 9428997841 | 9428997841 |
| 16 | રાજુભાઈ મણીલાલ પરમાર | Rajubhai manilal parmar | 9328256602 | 9328256602 |
| 17 | પ્રવિણભાઈ મણીલાલ પરમાર | Pravinbhai manilal parmar | 9427050385 | 9427050385 |
| 18 | આનંદભાઈ સોમલાલ પરમાર | Anandbhai somalal parmar | 9601651938 | 9601651938 |
| 19 | ભગવાનભાઈ લલ્લુભાઈ પરમાર | Bhagvan bhai lallubhai parmar | 9898298979 | 9898298979 |
| 20 | યોગેશભાઇ ભગવાનભાઈ પરમાર | Yogeshbhai bhagvanbhai parmar | 9925464748 | 9925464748 |
| 21 | રસિકભાઈ લલ્લુભાઈ પરમાર | Rasikbhai lallubhai parmar | 8140826693 | 8140826693 |
| 22 | પ્રકાશભાઇ રસીકભાઇ પરમાર | Prakashbhai rasikbhai parmar | 9022779122 | 9022779122 |
| 23 | મનોજભાઇ રસીકભાઇ પરમાર | Manojbhai rasikbhai parmar | 9773455344 | 9773455344 |
| 24 | મહેશભાઇ શંકરભાઈ પરમાર | Maheshbhai sankarbhai parmar | 9427804014 | 9427804014 |
| 25 | ચેતનભાઈ મહેશભાઈ પરમાર | Chetan bhai maheshbhai parmar | 9925578943 | 9925578943 |
| 26 | રાહુલભાઇ મહેશભાઇ પરમાર | Rahulbhai maheshbhai parmar | 8000999431 | 8000999431 |
| 27 | પુરષોત્તમભાઇ વિરચંદભાઇ પરમાર | Purshottambhai virchandbhai parmar | 9428119044 | 9428119044 |
| 28 | યોગેશભાઇ પશાભાઇ પરમાર | Yogeshbhai pashabhai parmar | 9327788177 | 9327788177 |
| 29 | ભગવાનભાઈ વિરચંદભાઈ પરમાર | Bhagvanbhai virchandbhai parmar | 9821253398 | 9821253398 |
| 30 | કૌશલ ભગવાનભાઈ પરમાર | Kaushal bhagvanbhai parmar | 9833283825 | 9833283825 |
| 31 | નરેશભાઇ વિરચંદભાઇ પરમાર | Nareshbhai virchandbhai parmar | 9275350843 | 9275350843 |
| 32 | હાર્દિક નરેશભાઇ પરમાર | Hardik nareshbhai parmar | 9898356601 | 9898356601 |
| 33 | ભીખાભાઇ વિરચંદભાઇ પરમાર | Bhikhabhai virchandbhai parmar | 9223407767 | 9223407767 |
| 34 | અલ્પેશભાઇ ભીખાભાઇ પરમાર | Alpeshbhai bhikhabhai parmar | 9820849310 / 971507970881 | 9820849310 / 971507970881 |
| 35 | હસમુખભાઇ ભોગીભાઇ પરમાર | Hasmukhbhai bhogibhai parmar | 9082102429 | 9082102429 |
| 36 | જયેશભાઇ હસમુખભાઇ પરમાર | Jayeshbhai hasmukhbhai parmar | 9768734420 | 9768734420 |
| 37 | હિતેશભાઇ કાંતિભાઇ પરમાર | Hiteshbhai Kantibhai Parmar | 9987744238 | 9987744238 |
| 38 | વિષ્ણુભાઇ ડાયાભાઇ પરમાર | Vishnubhai dayabhai parmar | 7666788133 | 7666788133 |
| 39 | અતુલભાઇ ડાયાભાઇ પરમાર | Atulbhai dayabhai parmar | 9969332853 | 9969332853 |
| 40 | અરવિંદભાઇ ડાયાભાઇ પરમાર | Arvindbhai dayabhai parmar | 9022351255 | 9022351255 |
| 41 | પંકજભાઇ શિવાભાઇ પરમાર | Pankajbhai shivabhai parmar | 9422484160 | 9422484160 |
| 42 | મનન પંકજભાઈ પરમાર | Manan pankajbhai parmar | 8233588343 | 8233588343 |
| 43 | શ્યામભાઇ નરેન્દ્રભાઇ પરમાર | Shyambhai Narendrabhai Parmar | 9833114894 | 9833114894 |